Goji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóa

VIETNAM

CASH ON DELIVERY

 

ĐẶT HÀNG NGAY

Goji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóaCác tác nhân chống lão hoá thường có giá cao và hiệu quả yếu, dựa trên hiệu quả của các thành phần hóa học tổng hợp. Tính năng kem từ nếp nhăn Goji Cream nằm trong tác động của các thành phần tự nhiên hoạt động từ quả goji tươi, đặc biệt hữu ích cho người già.

 

 

Tính năng thành phần của Goji Cream

 

Goji Cream được tạo ra trên cơ sở một số lượng lớn các loại quả tươi tươi, chỉ được lắp ráp tốt hơn so với sấy khô, vì vậy tích cực được cung cấp trên thị trường hiện nay. Thông qua việc sử dụng nguyên liệu tươi là Goji Cream cung cấp làn da có hiệu quả rất cao do các chất có trong quả:

Hai mươi axit amin thiết yếu tham gia tổng hợp protein, cần thiết cho cơ thể hoạt động bình thường và chất lượng trong tất cả các cơ quan của sự trao đổi chất, bao gồm da;

Vitamin C với hàm lượng 500 lần so với cùng hàm lượng vitamin nhóm nổi tiếng cần thiết để duy trì làn da;

Vitamin E, còn được gọi là trẻ hóa vitamin;

Sắt trong một lượng 15 lần nội dung của yếu tố này trong táo cần thiết cho tuần hoàn máu tốt và cải thiện da;

Betaine, là sản phẩm dẫn xuất của glycerin và giữ ẩm tốt ngay cả mặt vảy.

 Goji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóaGoji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóa

Các giai đoạn tác động Goji Cream

Kem tiếp xúc Goji Cream được dựa trên việc xử lý các vấn đề liên quan đến tuổi tác hiện tại và ngăn ngừa tác động tiêu cực của môi trường và xấu đi theo tuổi tác, sự trao đổi chất, ảnh hưởng đến tình trạng của da.

 

Phương pháp khắc phục vết nhăn bảo vệ tuyệt vời khỏi tia cực tím của mặt trời, ngăn ngừa lão hóa sớm do tia. Ngoài ra, nhờ sự kích hoạt của quá trình trao đổi chất hồi phục các quá trình trẻ hóa tự nhiên làm cho các tế bào phân chia với tốc độ nhanh hơn, và các tế bào cũ – loại bỏ khỏi bề mặt của nhanh hơn. Ngoài ra, gần như từ đầu “chạy” sản xuất collagen tự nhiên. Amino axit phục vụ như là một hàm lạ khác làm trì hoãn bay hơi độ ẩm từ mặt và tăng lợi ích của độ ẩm.

Một số lượng lớn khoáng chất, vitamin và biotin hình thành các phân tử nặng hơn chống lại các nếp nhăn sâu trong tế bào, không chỉ bình thường hóa sự xuất hiện của lớp trên của nó.

 

Phòng ngừa tái xuất hiện các nếp nhăn ở mọi kích cỡ là sự làm giàu của mặt và cổ tất cả các thành phần cần thiết, đầy đủ các tế bào bão hòa.

 

Các yếu tố dấu vết và axit amin hữu cơ có hiệu quả trong một thời gian dài, do đó tỷ lệ sử dụng Goji Cream có thể được lặp đi lặp lại với sự tạm dừng đáng kể tạm thời

Goji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóa

Nội quy của Goji Cream

Kem chống nhăn Goji hoạt động 24 giờ, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng kem chống nắng mỗi ngày một lần, mà không cần phải lo lắng về sự cần thiết phải có một quy trình lặp lại. Ngoài ra, hiệu quả tích cực kéo dài trong một thời gian dài, do đó sau khi tốc độ phục hồi da trong hai tuần (tối thiểu) hoặc hàng tháng (khuyến cáo) chỉ có thể lặp lại trong cùng tháng.

 

Sử dụng đơn giản hoàn toàn

Áp dụng Goji Cream cần phải có bề mặt sạch sẽ, khô của da, có thể sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa nào để tối đa hóa thành phần tự nhiên. Các thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm được lựa chọn sẽ tăng cường tác động của Goji Cream của các nếp nhăn và cải thiện tình trạng và sự xuất hiện của khuôn mặt.

Áp dụng kem nên được dựa trên các đường massage cơ bản – trong một chuyển động tròn từ trung tâm trán, mũi, tai, từ mũi đến mũi, cằm từ cổ trung tâm, và má. Tất nhiên, bạn cần phải tránh vùng mắt nhạy cảm, để chăm sóc cho cô ấy để lấy bất kỳ gel mắt tự nhiên phù hợp khác.

 

Lặp lại quy trình tốt nhất trong cùng thời gian với hiệu quả điều trị là không bị mất do sự khác biệt của việc sử dụng Goji Cream.

 

Trẻ hóa đáng chú ý cảm thấy sau hai tuần sử dụng phương tiện và tỷ lệ hàng tháng có thể và thay đổi ngoại hình, để làm cho nó hấp dẫn và tươi.

Sau khi dùng dung dịch axit hyaluronic, da sẽ mềm mại, mềm mại và mềm mại. Và nó không chỉ là một hiệu ứng bên ngoài.

Axit Hyaluronic là một phần tự nhiên của cấu trúc da của chúng ta. Nó liên kết và giữ nước, và nếu mức độ của nó là bình thường, da trông trẻ và rực rỡ mà không có cảm giác khô. Tuy nhiên, nội dung của yếu tố này trong da giảm theo tuổi tác và do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài, nếp nhăn xuất hiện.

 

Bằng cách bổ sung lượng axit hyaluronic, chúng tôi giúp da trở nên đàn hồi tốt hơn. Chúng tôi đóng góp vào việc làm đầy và san lấp mặt nếp nhăn. Việc giữ ẩm quá mức của lớp biểu bì tăng đáng kể tính chất bảo vệ. Màu sắc và kết cấu của da cải thiện. Giải pháp được áp dụng cho da được làm sạch 1-2 lần một ngày.

 

Goji Cream Chống lão hóa hồi sinh cho trẻ hóa

ĐẶT HÀNG NGAY

CASH ON DELIVERY

HOME

 

Share this article

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*