Cung cấp sẵn cho Việt Nam

Sản phẩm độc đáo với kết quả mạnh mẽ Titan Gel. Dải thêm 5 cm!
Titan Gel - cải thiện mọi mặt đời sống chăn gối:
 • giúp tăng cường sinh lực phái mạnh - kết quả tức ngay sau khi dùng
 • Đảm bảo tình trạng cương dương lâu dài - mang đến đời sống chăn gối chất lượng cùng khả năng quan hệ bền bỉ
SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CHO VIỆC GIA TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT
titan gel

Titan Gel đặc biệt hiệu quả bởi thành phần hoạt tính có trong sản phẩm Titan GelTăng cường lưu thông máu, kích thích khả năng cương dương. Glycine và Magiê có trong thành thành phần mang đến kết quả lâu dài và tuyệt vời. Hơn nữa, Titan Gel giúp trẻ hóa và tăng cường sinh lực - chính xác là những điều bạn cần có để giữ vững lửa yêu trọn đêm dài.

Titan Gel - giải pháp có lợi cho đời sống chăn gối

 • Chiết xuất từ cây Guarana - mở rộng các mạch máu, có tác dụng trẻ hóa đồng thời tăng cường sinh lực, kích thích khả năng cương cứng.
 • L-arginine - tăng cường lưu thông máu khu vực cơ quan sinh dục đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng.
 • Glicine - có tác dụng giãn mạch phát âm, làm giảm căng thẳng tâm lý tình cảm.
 • Magiê - nguyên tố vi lượng cần thiết giúp bình thường hóa lưu thông máu vùng xương chậu.

Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất để tăng kích thước dương vật! Sản phẩm này đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các phái mạnh và các bác sĩ trị liệu trên toàn thế giới. Titan Gel được ra mắt ở Mỹ vào những năm 2000 và ngày càng trở nên phổ biến.

Trường Đại học California đã tiến hành nghiên cứu chi tiết về tình dục học. Qua nhiều năm nghiên cứu và thí nghiệm trên những con chuột, cuối cùng, họ đã phát hiện ra một cách hoàn toàn tự nhiên để tăng cường sinh lực phái mạnh và tăng kích thước dương vật. Nghiên cứu đã đưa ra kết quả tốt so với các phương pháp đã được biết đến trước đó khi tiến hành thử nghiệm trên người.

Sản phẩm này tuy ra đời muộn hơn nhưng nó đã dần lấy được vị thế trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại. Titan Gel chứa 100% thành phần tự nhiên, vì vậy nó hoàn toàn không gây hại. Và quan trọng nhất là nó mang lại kết quả vĩnh viễn cho người dùng!

.

Nguyễn Văn Chung

GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU, KHOA TIẾT NIỆU Trung tâm y tế quốc tế tiết niệu

"Cho đến gần đây, mọi người vẫn cho rằng kích thước của dương vật không hề ảnh hưởng đến sự cương cứng, khả năng đạt cực khoái, cũng như các chức năng tình dục khác. Tuy nhiên, khi so sánh hai nhóm nam giới ở độ tuổi 30-45, chúng tôi thấy rằng nồng độ testosterone của họ luôn cao hơn cho những người khác, và kích thước dương vật của họ cũng dài hơn mức trung bình ở nam giới (dài hơn 18cm). Đời sống tình dục của họ cũng thú vị hơn, tần suất yêu của họ cũng cao hơn 90% so với mức trung bình. Nồng độ testosterone thấp chính là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm nhanh chóng của bộ phận sinh dục nam.

Ở đây có một vòng luẩn quẩn: những người sở hữu dương vật ngắn không được trải nghiệm những niềm vui thực sự trong chuyện ấy, do đó ham muốn tình dục, tần suất quan hệ và hàm lượng hormone nam giới cũng giảm theo.

Tăng kích thước dương vật trong thời gian sớm nhất có thể trước khi đến tuổi chính là cách để khỏi khỏi vòng luẩn quẩn này."

Titan Gel là sản phẩm mới mẻ và độc đáo:

 • Kéo dài thời gian yêu trong vòng ít nhất 30-40 phút
 • Tăng chiều dài và chu vi dương vật;
 • Tăng cường khả năng và thời gian cương cứng;
 • Đem lại cảm giác mạnh về sự cực khoái;
 • Việc sử dụng thường xuyên có thể tăng số lần yêu lên tới 1800 lần;
 • Giúp bạn tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu